Photocopy tài liệu in ấn tài liệu khổ lớn
1 2

Giới Thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ In Ấn TBVP VIỆT THÀNH được thành lập bởi những con người tâm huyết, chúng tôi đồng lòng hướng tới mục tiêu “ Cùng sáng tạo - chia sẻ thịnh vượng - vì khách hàng - tất cả cho khách hàng ”. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết sức mình, tận tâm phục vụ, hầu mang lại cho quý khách sự hài lòng vững tâm khi chọn sản phẩm và dịch vụ do Việt Thành chúng tôi cung cấp. • Đối với thị trường : Chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao, ổn định, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu đó một cách tốt nhất.
 •  Đối với nhân viên : Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình, hết lòng vì quý khách.
 •  Phương châm của chúng tôi : Lấy khách hàng làm trung tâm, thỏa mãn nhu cầu một cách tốt nhất, với một giá thành hợp lý và cạnh tranh.

 •   Việt Thành hiện đang sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất Việt Nam cho ra những sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian nhanh và đúng hẹn .
    Việt Thành đảm bảo giá cả hợp lý, phải chăng và  đi kèm theo đó là chất lượng luôn ổn định không thay đổi. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành đến các tỉnh thông qua các đối tác giao nhận chuyên nghiệp.
     Phương thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo tính an toàn, đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng.
     Với tiêu chí “ Chất lượng tạo nên niềm tin ” chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách bằng những giá trị thiết thực mà chúng tôi đã tạo ra.

  Việt Thành, điểm đến của niềm tin - sẵn lòng phục vụ.
                      
                                                     Chủ Tịch HĐTV Nguyễn Thanh Quang

  ho tro truc tuyen